Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web mini và Dịch vụ danh sách , bạn đồng ý tiết kiệm các điều khoản sử dụng (Điều khoản) sử dụng . Bạn thanh lý cũng đồng ý nơi nào các thu thập nhận hàng và sử dụng thông tin nhất định về bạn bảng giá , phản hồi đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật mới nhất của chúng tôi (Chính sách bảo mật) miễn phí . Vui lòng đọc Điều khoản đại lý và Chính sách bảo mật thật cẩn thận chính hãng . Thái Lan Nếu bạn không hiểu đại lý được điều khoản hay chính sách bảo mật kho hàng , hãy rời Trang web xách tay và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi khuyến mãi có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật có nên mua bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web theo yêu cầu . Xin trung tâm vui lòng xem lại Điều khoản giao hàng và Chính sách bảo mật thường xuyên nội địa . gần nhất Nếu sử dụng bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý dễ dàng , hãy rời khỏi Trang web ở đâu và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web online hoặc Dịch vụ Mỹ , bạn tuyên bố so sánh và đảm bảo rằng bạn tư vấn đã trên 18 tuổi trung tâm , cư dân ở đâu của Cộng hoà xã hội Việt Nam xuất khẩu và có đủ điều kiện pháp lý to để tham gia hướng dẫn và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành gần nhất . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn Hàn Quốc , không độc quyền nơi bán , phân phối có thể hủy bỏ gần nhất , không thể chuyển nhượng hỗ trợ để sử dụng trang web xuất xứ và dịch vụ cá nhân ăn trộm , phi thương mại online . Đài Loan Khi chấm dứt Thỏa thuận này ăn trộm , giấy phép này lấy hàng sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố đấu giá và đảm bảo cửa hàng tất cả giảm giá các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong khuyến mãi các hình thức khác liên kết gần nhất với sử dụng Hàn Quốc của bạn trên Trang web bảng giá và Dịch vụ hiện có cao cấp , hoàn thiện Lazada và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ giá bán , bạn đồng ý nhận dễ dàng các email quản trị từ chúng tôi đặt hàng . Bạn nhập khẩu cũng đồng ý nhận Nhật Bản các email quảng cáo từ công ty giá bán của chúng tôi địa chỉ mini các bên quảng cáo trung gian Úc mà chúng tôi làm đại diện bảo hành . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối giá sỉ được ghi trong nhận xét các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ so sánh , bạn đồng ý nhận email quản trị vệ sinh và tiếp thị từ công ty tài chính tiết kiệm và đối tác trung gian tiki mà chúng tôi có nên chọn đã cung cấp thông tin nơi bán của bạn như một phần Mỹ của Dịch vụ amazon , cho địa chỉ dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không tự động . Bạn xuất xứ có thể chọn không nhận email tiếp thị từ nhập hàng các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng Lazada của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến tổng hợp hàng giả có thể hướng dẫn bạn đến vệ sinh các trang web kho hàng của bên thứ ba (“Trang web bảo hành của bên thứ ba”) phụ kiện . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung nội địa và hoạt động tận nơi của hàng nhái các trang web đổi trả của bên thứ ba xách tay . Chúng tôi không đảm bảo nhanh nhất , xác nhận Nhật Bản , cam đoan đăng ký hoặc chịu trách nhiệm đối nhận hàng với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào danh sách hoặc bất kỳ sản phẩm nhập hàng hoặc dịch vụ nào phân phối được quảng cáo nơi bán hoặc cung cấp trên địa chỉ hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào đấu giá . Bạn nên dùng quan điểm có nên chọn của bạn chất lượng và thận trọng khi truy cập trang web gần nhất của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web Lazada và Dịch vụ nhập khẩu được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” hỗ trợ và “có sẵn” hỗ trợ . Việc sử dụng Trang web thanh toán và Dịch vụ là rủi ro đắt nhất của giá bán lẻ riêng bạn nơi nào . Trong phạm vi tối đa vệ sinh được luật pháp hiện hành cho phép sử dụng , Trang web nơi nào và Dịch vụ showroom được cung cấp khuyến mãi mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào shopee , cho mới nhất thống kê được thể hiện hay ngụ ý bảo hành , thanh toán bao gồm khách hàng nhưng không giới hạn rẻ nhất , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng Mỹ , khả năng cho mục đích cụ thể rẻ nhất hoặc không vi phạm Trung Quốc . Không có lời khuyên giá rẻ hoặc thông tin nào báo giá , tiki dù bằng miệng khuyến mãi hoặc bằng văn bản đại lý , do bạn từ chúng tôi link web hoặc thông qua Trang web danh sách hoặc Dịch vụ hỗ trợ sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không an toàn được nêu rõ trong tài liệu này tham khảo . Không giới hạn ở trên nhanh nhất , chúng tôi tốt nhất và người cấp phép shop của chúng tôi ( kiểm tra dịch vụ các công ty con hàng giả , chi nhánh shop , đại lý giao hàng , giám đốc trung tâm và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web theo yêu cầu và Dịch vụ là chính xác lớn , đáng tin cậy cửa hàng hoặc chính xác; rằng Trang web và Dịch vụ chất lượng sẽ đáp ứng xuất khẩu các yêu cầu dễ dàng của bạn; rằng Trang web vận chuyển và Dịch vụ giá rẻ sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm giá bán lẻ hoặc địa điểm cụ thể nào kho hàng , không bị gián đoạn gần nhất hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm tốt nhất hoặc lỗi nào bảng giá sẽ thế giới được sửa chữa; ở đâu hoặc rằng Trang web bền và Dịch vụ không có vi rút so sánh hoặc sử dụng các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa shopee được luật pháp hiện hành cho phép shopee , không trường hợp nào chúng tôi tốt nhất địa chỉ những người cấp phép địa chỉ của chúng tôi ( nổi tiếng xách tay các công ty con lừa đảo , chi nhánh khách hàng , đại lý Pháp , giám đốc Mỹ và nhân viên Nhật Bản của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt shop , trực tiếp phụ kiện , gián tiếp so sánh , ngẫu nhiên Đức , đặc biệt Thái Lan , hậu quả thanh toán hoặc facebook các thiệt hại đại diện thông minh , miễn phí bao gồm voucher nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận đánh giá , lợi thế thương mại vệ sinh , sử dụng ở đâu tốt , dữ liệu lừa đảo hoặc bỏ sỉ các tổn thất vô hình khác ở đâu , do việc sử dụng ăn trộm , không có khả năng sử dụng siêu thị hoặc không có sẵn tại nhà của Trang web nội địa hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận dễ dàng được facebook các ý kiến Lazada của khách hàng đại lý . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi địa chỉ có thể tham khảo phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe phân phối những gì bạn nói Nhật Bản . Xin đại lý vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ dịch vụ của bạn.

4.8/5 (86 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo